ดู-หนัง! บู๊ระห่ำล่าล้างนรก ทุบนรกแตก (2023) เต็มเรื่อง HD พากย์ไทย 1080p Banner

ดู-หนัง! บู๊ระห่ำล่าล้างนรก ทุบนรกแตก (2023) เต็มเรื่อง HD พากย์ไทย 1080p

Monday, June 03, 2024 - Saturday, September 28, 2024

04:00 PM - 07:00 PM

ดู-หนัง! บู๊ระห่ำล่าล้างนรก ทุบนรกแตก (2023) เต็มเรื่อง HD พากย์ไทย 1080p


ดูหนัง บู๊ระห่ำล่าล้างนรก ทุบนรกแตก (2023) The Roundup No Way Out เต็มเรื่อง Full HD พากย์ไทยออนไลน์ ดูหนังฟรีออนไลน์ หลานม่า 2023 +ดูหนังใหม่The Roundup No Way Out [หลานม่า] เต็มเรื่อง HD พากย์ไทย,หลานม่า- เต็มเรือง FULL HD/4K พากย์ไทย, ดูหนัง หลานม่า , +ดูหนังออนไลน์ฟรี หลานม่า (2023) ดูหนังไทย Lahn-Mah เต็มเรื่อง HD [ดู] หลานม่า [The Roundup No Way Out] พากย์ไท, ดูหนัง!หลานม่า) ดูหนัง HD √FULL HD MOVIE | √DOWNLOAD MP4 | √1080p | √HD4K | หลานม่าเต็มเรื่อง 123 [M-THAI] หลานม่า ดูฟรี ภาพยนตร์ (Lahn Mah 2023) ดูหนังออนไลน์ ซับไทย,ดูหนัง หลานม่า สตรีมมิ่ง เต็มเรื่อง ออนไลน์ฟรี [HD] พากย์ไทย,ดู หลานม่า (2023) หนังเต็มออนไลน์ ดูหนัง หลานม่า เต็มเรื่องภาคไทยฟรี /Movie-Thai (SUB-THAI!!)

✪------------------------------------✪-----------------------------------✪


✅➤➤ ับชมเต็มเรื่อง ☞ ดู-หนัง! บู๊ระห่ำล่าล้างนรก ทุบนรกแตก (2023) เต็มเรื่อง HD พากย์ไทย 1080p


✅➤➤ ดู-หนัง! บู๊ระห่ำล่าล้างนรก ทุบนรกแตก (2023) เต็มเรื่อง HD พากย์ไทย 1080p


✪------------------------------------✪-----------------------------------✪

7 ปี หลังจากการกวาดล้างอาชญากรในเวียดนาม สุดยอดตำรวจสายสืบพันธุ์ดุอย่าง มาซอกโด (ดอน ลี) ก็ได้กลับมาทำงานอีกครั้ง ซึ่งครั้งนี้เขาโดดมารับภารกิจใหม่โดยได้เข้าร่วมงานกับทีมใหม่ เพื่อสืบสวน และตามจับคนร้ายในคดีฆาตกรรมปริศนา และในไม่ช้าคดีที่เขาได้ตามสืบก็ค้นพบว่าคดีนี้ มันไม่ใช่ คดีฆาตกรรมธรรมดาๆ แต่คดีนี้มันไปเกี่ยวข้องพัวพันกับยาเสพติดและผู้มีอิทธิพลข้ามชาติ ยิ่งขุด คุ้ยล้วง ลึกลงไปมากเท่าไรก็ยิ่งไปเจอกับตออย่าง จูซองชอล(อีจุนฮยอก) ที่คอยตามขัดขวางและหาเรื่อง ไม่ได้ หยุดหย่อน แต่ถึงกระนั้นก็ไม่ได้ทำให้ มาซอกโด ล้มเลิกคดีนี้มันยิ่งกลับทำให้เขาได้เจอกับเบาะแสใหม่ที่ ไปเกี่ยวพันกับผู้ค้ายาชาวญี่ปุ่น ริคกี้(มุเนะทากะ อาโอกิ) ซึ่งเป็นลูกชายของตระกูล Chaebol(แช โบล) ยา กูซ่าขาใหญ่ในญี่ปุ่นที่ส่งแก๊งมาเฟียข้ามชาติของเขาเดินทางมาที่ประเทศเกาหลีเพื่อร่วมวงความโกลาหลในครั้งนี้ด้วย


บู๊ระห่ำล่าล้างนรก: ทุบนรกแตก 2023


เปิดตัว: 2023-05-31


เวลา: 105 นาที


ประเภท: บู๊, อาชญากรรม, ตลก, ระทึกขวัญ


ดาว: 마동석, 이준혁, มูเนตากะ อาโอกิ, 이범수, 김민재


ผู้กำกับ: 마동석, 이상용, Kim Min-sung, 이상용, 마동석


หากย้อนกลับไปในช่วงเวลาเดียวกันนี้เมื่อปีที่แล้ว เราก็ได้ลุ้นมันส์สะใจสุด ๆ กับ The Roundup แล้วพอผ่านล่วงเลยมา 1 ปีเต็ม ตำรวจสายสืบหมัดโหดเขาก็กลับมาอีกครั้ง..เวลาเดิมอีกครั้งกับหนังภาคใหม่ “The Roundup: No Way Out บู๊ระห่ำล่าล้างนรก ทุบนรกแตก” ที่บัดนี้มันได้กลายเป็นอีกหนึ่งจักรวาลหนังแอคชั่นปนฮาอันทรงคุณค่าของวงการหนังเกาหลีไปแล้ว และดูเหมือนว่าจะยังขยายและสานต่อออกไปได้กว้างไกลไม่ธรรมดา


สำหรับใน The Roundup: No Way Out บู๊ระห่ำล่าล้างนรก ทุบนรกแตก ภาคนี้ยังคงโฟกัสที่สายสืบคนคุ้นเคย มาซอกโด ได้มาร่วมทีมกับหน่วยปฏิบัติการสืบสวนใหม่ ที่มี จองแทซู รับหน้าที่เป็นผู้นำทีม พวกเขาต้องเผชิญหน้ากับศัตรูใหม่ที่ทรงอิทธิพล อย่าง จูซองชอล ลูกชายทายาทมหาเศรษฐีที่เลื่องลือไปทั้งเมือง พร้อมทั้งยังมีกลุ่มแก๊งยากูซาเข้ามาพัวพันเอี่ยวกับคดีใหม่ที่เขาต้องสะสางอีกด้วย


และแน่นอนว่าภาคนี้ ผู้กำกับคนเดิม “อีซางยง” ก็ยังคงกลับมารับหน้าที่อีกเช่นเคย และดูเหมือนหนังก็ดำเนินการสร้างค่อนข้างรวดเร็วทันใจ โดยที่ไม่ต้องปรับจูนอะไรมาก เพราะทีมงานและนักแสดงนำก็ยังคงเป็นที่คุ้นเคยในการทำงานด้วยกันอยู่แล้ว และนี่จึงกลายเป็นอีกหนึ่งในความเข้มแข็งมาก ๆ ของหนังชุดนี้ ที่มันได้เป็นจักรวาลหนังเกาหลีที่อยู่แถวหน้าของวงการในปัจจุบันไปเรียบร้อยแล้ว และเราเชื่อเหลือเกินว่า น่าจะมีโอกาสได้เห็นภาค 4-5-6 ต่อไปอีกเรื่อย ๆ


ถึงแม้ว่าจะบอกตามเนื้อผ้าแบบตรงไปตรงมานั้น The Roundup: No Way Out ก็เต็มด้วยแพ็คเกจสูตรสำเร็จแบบเดิม ๆ แทบจะไม่ได้แตกต่างจากภาคที่แล้วสักเท่าไหร่ จังหวะและลีลาคล้ายกัน เพียงแค่โครงเรื่องและภารกิจที่เปลี่ยนแปลงไปเท่านั้น บทหนังก็แทบจะไม่มีอะไรเลย เน้นความโดดเด่นอยู่ที่สายสืบซอกโดด้วยพลังอันทรงเสน่ห์และกำยำของเขา เป็นถือว่าเป็นไฮไลต์และจุดขายที่โดดเด่นที่สุดของหนังชุดนี้อยู่แล้ว


ในแง่ของความสดใหม่นั้น หนังอาจจะหาไม่ค่อยได้มาก แต่กลับต้องยกความดีความชอบให้กับความบันเทิง ที่หนังมอบอรรถรสได้อย่างอัดแน่น บอกได้เลยว่าตลอดระยะเวลาชั่วโมงกว่า ๆ ของหนังเรื่องนี้ แทบไม่มีซีนไหนที่น่าเบื่อเลย เพราะหนังถูกร้อยเรียงมาด้วยความบันเทิงที่ตอบโจทย์คนดูและแฟนหนังเป็นอย่างดี พวกเขารู้ว่าคนดูต้องการอะไร อยากเห็นซีนแอคชั่นแบบไหน และมันก็ยังมันส์คงเส้นคงวาเช่นเดิม


มาดงซอก ก็ยังคงขับเสน่ห์และสร้างคาแรกเตอร์นี้ออกมาในรูปแบบของเขา ที่บัดนี้มันเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งของภาพลักษณ์ของเขาไปเสียแล้ว แม้ว่าบทบาทการแสดงของเขาจะซ้ำ ๆ เดิม ๆ แต่มันยังคงเป็นตัวละครที่ยังขายได้และคนดูก็ยังซื้อ อยากจะเห็นเขาในลีลาการแสดงและบทบาทตลกหน้าตายอะไรแบบนี้ และยังบู๊ดีเดือดได้จัดจ้าน ซึ่งในภาคนี้เขาก็รับหน้าที่เพิ่มหลาย ๆ อย่าง หนึ่งในนั้นก็เป็นผู้สร้างร่วม


นักแสดงสมทบที่เข้ามาเสริมทัพให้ภาคใหม่นี้ ได้พระเอกหนุ่ม “อีจุนฮยอก” ที่เรามักจะเห็นเขาเล่นบทคนดีอยู่ในซีรีส์เกาหลีอยู่เรื่อย ๆ แต่มาพลิกคาแรกเตอร์แบบเลวเต็มขั้นในเรื่องนี้ ก็ถือว่าเป็นความท้าทายของเขาอยู่ไม่น้อย ถึงแม้ว่าการเป็นคนเลวในฉบับที่เขาตีความออกมานั้น อาจจะดูแข็งทื่อและไม่เป็นธรรมชาติไปหน่อย แต่อย่างน้อย ๆ เขาก็พยายามสื่อออกมาทั้งแววตาและหน้าตา เพียงแต่ภาพเป็นคนดีของเขายังคงติดอยู่หน่อย ๆ


อีกทั้งการดีไซน์คาแรกเตอร์ต่าง ๆ ในภาคนี้ไม่ค่อยคมคายได้เท่ากับภาคที่แล้ว เพราะมัวแต่ไปเน้นและให้ซีนกับพระเอกเยอะไปหน่อย แต่กระนั้นพวกเขาก็ใส่ตัวขโมยซีนออกมาได้อย่างน่าประทับใจ ไม่ว่าจะเป็น “คิมมินแจ” ที่รับบทเป็นตำรวจคู่หูของพระเอก ถือว่าเป็นตัวละครเสริมที่เข้ามาได้ถูกที่ถูกเวลาตลอด และยังมี “โกกยูพิล” ที่คนดูจะต้องกดไลก์ให้กับเขาในเรื่องนี้


โดยสรุปแล้ว The Roundup: No Way Out ก็ยังคงเส้นคงวาได้ดีต่อไป พลังหมัดยังหนักหน่วงไม่ลดหลั่งลงไป จังหวะและการเดินเรื่องของหนังยังค่อนข้างดี พวกเขาสามารถตอบโจทย์แฟนหนังได้ดี แม้ว่าในแง่ความสดใสและองค์ประกอบเชิงลึกอื่น ๆ ของหนังนั้น ไม่ค่อยมีความพัฒนาเพิ่มขึ้นจากเดิมเท่าไหร่ แต่มันก็ถูกบดบังและทดแทนด้วยความบันเทิงเต็มขั้นที่หนังมอบออกมาได้เต็มอรรถรส และสุดจัดได้ดีตลอดทั้งเรื่อง


Google Search :


The Roundup No Way Out บู๊ระห่ำล่าล้างนรก ทุบนรกแตก (2023) พากย์ไทย ฟีดความเห็น


บู๊ระห่ำล่าล้างนรก ทุบนรกแตก The Roundup No Way Out ออนไลน์โดยสมบูรณ์ในปี 2023


บู๊ระห่ำล่าล้างนรก ทุบนรกแตก The Roundup No Way Out 2023 สำหรับภาพยนตร์ฟรี


บู๊ระห่ำล่าล้างนรก ทุบนรกแตก The Roundup No Way Out 2023 ดูภาพยนตร์


บู๊ระห่ำล่าล้างนรก ทุบนรกแตก The Roundup No Way Out 2023 ฟิล์มสมบูรณ์ USA


บู๊ระห่ำล่าล้างนรก ทุบนรกแตก The Roundup No Way Out ออนไลน์อย่างสมบูรณ์ในปี 2023


บู๊ระห่ำล่าล้างนรก ทุบนรกแตก The Roundup No Way Out 2023 ออนไลน์


บู๊ระห่ำล่าล้างนรก ทุบนรกแตก The Roundup No Way Out 2023 ออนไลน์ฟรี


บู๊ระห่ำล่าล้างนรก ทุบนรกแตก The Roundup No Way Out 2023 ภาษาเยอรมันแบบเต็มสตรีม


บู๊ระห่ำล่าล้างนรก ทุบนรกแตก The Roundup No Way Out (2023) สตรีมเยอรมัน HD ออนไลน์


บู๊ระห่ำล่าล้างนรก ทุบนรกแตก The Roundup No Way Out 2023 สตรีมโรงภาพยนตร์ไทยแลนด์


บู๊ระห่ำล่าล้างนรก ทุบนรกแตก The Roundup No Way Out 2023 สํานักงานกล่องภาพยนตร์


บู๊ระห่ำล่าล้างนรก ทุบนรกแตก The Roundup No Way Out 2023 ฟูลมูฟวี่ไทยแลนด์


บู๊ระห่ำล่าล้างนรก ทุบนรกแตก The Roundup No Way Out 2023 สตรีมออนไลน์


บู๊ระห่ำล่าล้างนรก ทุบนรกแตก The Roundup No Way Out 2023 ฟรี


บู๊ระห่ำล่าล้างนรก ทุบนรกแตก The Roundup No Way Out 2023 HD Movie ซับไทย


บู๊ระห่ำล่าล้างนรก ทุบนรกแตก The Roundup No Way Out 2023 ย้ายเต็มไทย


บู๊ระห่ำล่าล้างนรก ทุบนรกแตก The Roundup No Way Out 2023 ฐานข้อมูลภาพยนตร์ไทย


บู๊ระห่ำล่าล้างนรก ทุบนรกแตก The Roundup No Way Out 2023 เต็มชมออนไลน์


บู๊ระห่ำล่าล้างนรก ทุบนรกแตก The Roundup No Way Out 2023 ภาพยนตร์เต็มภาษาเยอรมัน


บู๊ระห่ำล่าล้างนรก ทุบนรกแตก The Roundup No Way Out 2023 เยอรมันคิน็อกซ์


บู๊ระห่ำล่าล้างนรก ทุบนรกแตก The Roundup No Way Out 2023 ไทยฟิล์มเอชดี


บู๊ระห่ำล่าล้างนรก ทุบนรกแตก The Roundup No Way Out 2023 ภาพยนตร์เยอรมันออนไลน์


บู๊ระห่ำล่าล้างนรก ทุบนรกแตก The Roundup No Way Out 2023 ภาพยนตร์เยอรมันฟรีบู๊ระห่ำล่าล้างนรก ทุบนรกแตก


บู๊ระห่ำล่าล้างนรก ทุบนรกแตก The Roundup No Way Out (2023) – ดูหนังใหม่ ดูหนังออนไลน์ หนังชนโรง

No tickets available yet, check back soon!

Contact Organizer

Share Event